Dipropylene glycolpicture1
Dipropylene glycolpicture2
Dipropylene glycolpicture3
Dipropylene glycolpicture4

dipropylene glycol

(CAS: 25265-71-8)
Cas25265-71-8;110-98-5
MFC6H14O3
Teknikal na mga pagtutukoy≥ 99.50%
  • Mga antas ng panganib:Mga hindi mapanganib na kalakal
  • UN NUMBER:Mga hindi mapanganib na kalakal
  • HS code:29094919
  • MW:134.174
  • Density:1.0 ± 0.1 g / cm3
  • Hitsura :Banayad na dilaw na likido

WhatsApp

Mga detalye:

paglalarawan

Dipropylene glycol, na kilala rin bilang Dipropylene Glycol, dipropylene glycol, dipropylene glycol, 4-oxaheptane-2.6-diol, 1.1. - oxydi-2-propanol, 2-hydroxypropyl ether, 2.2. - dihydroxydipropyl ether, na tinutukoy bilang DPG. Ang dipropylene glycol ay isang walang amoy, walang kulay, matamis, nalulusaw sa tubig at hygroscopic na likido sa temperatura ng silid. Natutunaw sa tubig at toluene, natutunaw sa methanol at eter, na may maanghang na tamis at hindi kaagnasan. Ito ay may kaunting pangangati sa balat at mababang toxicity. Nasusunog sa kaso ng bukas na apoy at mataas na init. Maaari itong bumuo ng paputok na halo sa hangin. Ito ay angkop para sa mga lasa, pabango at mga pampaganda.

application

  1. Ang Dipropylene glycol ang pinaka-mainam na solvent para sa maraming lasa, pabango, at mga uri ng kosmetiko. Ang hilaw na materyal na ito ay may mahusay na tubig, langis, at hydro.Karbon kakayahang matunaw nang maayos, bahagyang amoy, kaunting pangangati sa balat at mababang toxicity. Ang mga isomer ay pantay na ipinamamahagi at may mahusay na kalidad;

  2. Ang dipropylene glycol ay maaari ding gamitin bilang coupling agent at moisturizer sa iba't ibang cosmetic application. Sa larangan ng pabango, ang proporsyon ng dalawang propylene glycol ay higit sa 50%. Sa ibang mga larangan ng aplikasyon, ang proporsyon ng dipropylene glycol ay karaniwang mas mababa sa 10% (timbang). Kabilang sa ilang partikular na produkto ang: hair curl, skin cleansing fluid (cold cream, shower gel, liquid soap at skin care) deodorant, mukha, kamay at body skin care products, moisturizing skin care products at lipstick, atbp.

  3. Ginagamit din ang dipropylene glycol sa paggawa ng unsaturated resin at saturated resin. Ang dagta na ginawa ng dipropylene glycol ay may superior softness, crack resistance at weather resistance. Ang produkto ay may pangmatagalang yellowing resistance.

  4. Ginamit bilang cellulose acetate; Nitrocellulose; Shellac barnisan; Pantunaw ng langis ng castor. Maaari din itong gamitin sa paggawa ng plasticizer, fumigant, synthetic detergent, atbp.

Mismong

BagayMismongMga resulta
nilalaman99.5% min99.90%
Kahalumigmigan0.2% max0.05%
Acidity0.020.02
Tukoy na gravity1.035-1.0371.037
Manatili sa pag-aapoy0.007% maxIpinapasa
Saklaw ng distillation--184
Sulpate0.01%wala
kulay--5 max
Organic pabagu-bago ng isip impuritiesIpinapasaIpinapasa
Mga natitirang solventsIpinapasa--

Mga Uri ng Packaging

Mga drum na may kapasidad na 200kg bawat drum

Certifications

ISO 9001. ISO 22716. cGMP certified

Kosher, Halal certified

Impormasyon ng Pagpapadala

MOQ: (Dahil sa uri ng transportasyong kemikal, mangyaring kumonsulta sa sea trade manager para sa mga detalye!)

Daungan ng Pagkarga: TSINA - Daungan ng Shanghai, Daungan ng Ningbo Zhoushan, Daungan ng Guangzhou, QinGDAo Daungan, Daungan ng Tianjin, Daungan ng Dalian, Daungan ng Xiamen, Daungan ng Lianyungang (maaaring matiyak ayon sa mga kinakailangan ng mga customer)

Oras ng Paghahatid: 4-6 na linggo, depende sa laki ng order at destinasyon

Kasunduan sa pagbabayad

L/C, D/P, T/T sa halaga ng mamimili

Available ang sample kapag hiniling

Maramihang Pangalan

  • HOSTALUXPNFLUID

  • dipropylene glycol

  • 1.1'-oxydipropan-2-ol

  • 1.1'-Oxydi-2-propanol

  • Diisopropylene glycol

  • 1.1'-oxydipropan-1-ol

  • DIPROPYLENE GLYCOL LO+

  • 2.2'-oxydipropane-1.3-diol

  • DipropyleneGlycol, Sertipikado

  • (2R,2'R)-1.1'-oxydipropan-2-ol

  • β,β-dihydroxydi-n-propyl eter

  • (2S,2'S)-1.1'-oxydipropan-2-ol

  • (2R,2'S)-1.1'-oxydipropan-2-ol

  • 1-(1-Hydroxypropoxy)propan-1-ol

  • Dipropylene glycol, pinaghalong isomeric propylene glycol ethers

  • Random na Nilalaman
  • Mainit na nilalaman
  • Mainit na nilalaman ng pagsusuri

Maaari mo rin tulad

Konsultasyon sa online na mensahe

Magdagdag ng komento:

+ 8617392705576WhatsApp QR CodeTelegram QR CodeI-scan ang QR code
Mag-iwan ng mensahe para sa konsultasyon
Salamat sa iyong mensahe, makikipag-ugnayan kami sa iyo sa lalong madaling panahon!
Ipasa
Serbisyo sa Kustomer Online